vệ sinh nhà ở tại TP HCM

Hiểu được những khó khăn đó nên vệ sinh nhà ở tại TP HCM sẽ chia sẻ với chị em nội trợ 1 số mẹo giúp cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản hơn.
Vệ sinh đồ dùng bằng bạc
Bạn hãy dùng baking soda trộn với muối rồi tiến hành lau chùi đồ bạc mà bạn muốn làm sạch. Nếu như miếng bọt biển dùng để cọ rửa đồ bẩn hãy cho nó vào lò vi sóng quay khoảng 5 phút miếng bọt biển này sẽ sạch trở lại và việc lau chùi sẽ không bị gián đoạn và bạn cũng sẽ yên tâm hoàn toàn về độ sạch sẽ của nó.
Làm sạch gương, cửa kính
Bạn sẽ phải công nhận rằng căn nhà của bạn trở nên tươm tất, sạch sẽ, sáng bóng hơn nếu nhìn qua một tấm gương sạch sẽ. Thay vì việc phải tốn tiền để mua đủ loại nước tẩy rửa rồi khăn khô khăn ướt... thì nay bạn chỉ cần dùng giấm và tận dụng các tờ báo cũ để lau kính là có thể làm cho gương, kính trong nhà trở nên sáng bóng, sạch bóng kin kít.
Làm sạch tủ lạnh
Việc chứa đựng quá nhiều đồ ăn trong tủ dẫn đến tình trạng tủ có mùi và lẫn vào mùi đồ ăn khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đừng lo vệ sinh nhà ở tại tp HCM sẽ bật mí cho bạn cách đơn giản nhất, nhanh nhất mà lại hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần tuân thủ các bước sau là sẽ cảm thấy việc dọn dẹp tủ lạnh chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng đến vậy.
·       Bắt đầu dọn từ ngăn trên cùng lần lượt xuống dưới, bạn có thể dùng baking soda hay nước lau tủ lạnh các chất này vừa sạch lại không để lại mùi trong tủ lạnh như các loại nước tẩy rửa khác.

·       Dùng 1 lớp khăn giấy lót vào ngăn rau và cánh tủ lạnh sẽ hiệu quả cho việc thấm nước và chất dịch tiết ra từ thực phẩm và quan rọng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp lần sau.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến