quy trình giặt thảm văn phòng tại tp hcm

Khi khách hàng hay các đơn vị  công ty  lựa chọn đơn vị làm dịch vụ giặt thảm văn phòng tại tp hcm thì điều cần quan tâm đầu tiên đó là chất lượng dịch vụ. tiếp sau đó mới là giá cả. Chất lượng đi đôi với giá thành là câu nói đã được đúc kết từ xa xưa. và những gì được cha ông đúc kết thì ít khi sai lắm!
Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là hiện nay có rất nhiều công ty giặt thảm tại HCM với giá cực rẻ. Tuy nhiên nếu đánh giá về chất lượng thì mức giá cực rẻ đó lại gây ra không ít phiền toái cho khách hàng. Lý do là sau khi dịch vụ giặt thảm tại tp hcm để lại mùi rất khó chịu, bởi vì giá thành rẻ nên bên giặt thảm tại HCM phải bớt hóa chất, thay thế bằng các hóa chất rẻ tiền, cắt bớt quy trình, hút nhanh hút ẩu, điều đó làm thảm ướt lâu hơnlàm hỏng thảm, gây mùi khó chịu.
Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm với nghề. Chúng tôi đã đúc kết lại những phương pháp, làm theo quy trình giặt thảm văn phòng tại tp hcm nhanh gọn nhất có thể. Điều đó giúp giảm thời gian thi công. Tăng thời gian sấy khô thảm. Tiết kiệm lượng hóa chất tối đa. Chính vì vậy dịch vụ của Giặt Là Việt tối ưu được giá thành và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tạo lên thương hiệu và chỗ đứng bền vững tại thị trường Việt Nam
Chúng tôi đã giặt rất nhiều thảm văn phòng cho các công ty tại địa điểm Hà Nội, với diện tích lớn cỡ 1000m2 thì thời gian thi công là 1 đến 2 ngày làm việc, với diện tích dưới 500m2 thì thời gian thi công là nửa ngày làm việc. Thời gian thi công còn tùy thuộc vào địa hình trải thảm, có bao nhiêu phòng, có mất nhiều thời gian di chuyển đồ đạc kê trên thảm hay không, Ví dụ đối với trường tiểu học Vinschool - R1 Royal city thì diện tích thảm chỉ có 218m2 nhưng chia ra làm 38 phòng nhỏ thì thời gian thi công mất gần 1 ngày làm việc. Còn như văn phòng công ty Toyota trường trinh thì diện tích là 400m2 liền thì thời gian làm mất có 1 buổi sáng thôi! Từ đó dễ thấy giá giặt thảm ở Toyota trường trinh sẽ rẻ bằng 1 nửa giá giặt thảm văn phòng tại tp hcm ở trường tiểu học Vinshool !!!


Khi có nhu cầu sử dụng giặt thảm tại HCM các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để đưuọc phục vụ tận tình chu đáo nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến